(Android) Play Together awọn koodu pọ kirisita
Feb 8, 2022 2:26:51 GMT -5
Post by chronkarotese on Feb 8, 2022 2:26:51 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Play Together ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Play Together IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ awọn koodu pọ kirisita ▞▞▞
▞▞▞ Play Together 2022 version ▞▞▞
Clunky ṣugbọn ṣiṣiṣẹ le jẹ ere ti o dara
Kini n ṣẹlẹ pẹlu ere naa? Awọn ere ati ki o lags nigbagbogbo padanu asopọ. O jẹ ọjọ 3rd ṣaaju ki wiwa iṣẹlẹ naa dopin sibẹsibẹ o n bugging. O nmu mi binu. Jọwọ ṣe atunṣe eyi ni kiakia! Maṣe ṣe iyanjẹ wa pẹlu awọn ere!
Pls ṣe atunṣe HAEGIN !!! Mo nigbagbogbo didi ni ere nigba ti ndun Play Papọ igbadun rẹ ṣugbọn pls ṣatunṣe rẹ !!!😭😭😭
Ere yii dara julọ, ko si awọn iṣoro, o dun pupọ lati mu ṣiṣẹ ati pe Emi ko ni sunmi nitori rẹ nigbagbogbo nkankan titun lati ṣe ati pe o le ṣe apẹja, o le fi pizza ranṣẹ, o le gun awọn ile-iṣọ ati pe o le Litterlly ṣe pupọ diẹ sii ati ere yii jẹ ọkan ninu awọn ere ti o dara julọ ti Mo ti ṣe tẹlẹ tọju iṣẹ rere ati pe o jẹ ile-iṣẹ ti o dara julọ lailai, o ṣeun☺😊💞
Pet Run - Puppy Dog Game অ্যাকশন glr
Ere iyalẹnu ṣugbọn jọwọ ṣafikun awọn wọnyi lati mu ilọsiwaju; 1. Dipo ti kikọ 'daduro ile party' nigba ti ore jẹ ni ile party, kọ ti o ba ti won ti wa ni boya deede tabi dani awọn kẹta 2. Fifi a music kilasi ati idaraya kilasi ni Play ile-iwe! eyi jẹ imọran ti o dara nitori pe ibi-idaraya ati yara orin wa tẹlẹ ni ile-iwe naa! 3. Ṣiṣẹda diẹ Apá akoko ise! Ile itaja ọsin wa, Ọja, Ile itaja Pizza ati diẹ ninu awọn iṣẹ akoko apakan le ṣafikun nibẹ! fun apẹẹrẹ. Ọja: iṣakojọpọ ati tito lẹsẹsẹ awọn selifu & awọn nkan ọlọjẹ
nigba ti o ba mu, o yoo wa ni boya laggy tabi pupọ laggy, ṣugbọn ik o bc nibẹ ni ju ọpọlọpọ awọn ẹrọ orin ni kanna server. ati pe Mo fẹ lati mọ, bawo ni MO ṣe le yi olupin naa pada si awọn miiran? bi kampung Indonesia tabi ede miiran?..ayan mi jẹ olupin agbaye ati olupin Gẹẹsi nikan. Mo ti gbiyanju iyipada ede si Indonesia, ṣugbọn ko ṣiṣẹ, jọwọ ṣe alaye bi? e dupe.
yup ere ti o buruju lailai, fojuinu ṣiṣe ere fun awọn ọmọde ati idiyele idiyele lati ra awọn fadaka, awọn irawọ, goolu ati paapaa ohun gbogbo nibi jẹ gbowolori, bẹẹni ere buburu pupọ
Diẹ ninu awọn aila-nfani pataki: 1) Gbogbo olubere ni apoti apoti kan fun ile kan, apẹrẹ ti o buruju niyẹn! 2) Ọpa magbowo sọ pe aye rẹ lati gba ẹja ti ko wọpọ ti pọ si nipasẹ 100%, ṣugbọn Mo tun gba ẹja ti o wọpọ! 3) Awọn nkan naa jẹ gbowolori pupọ. A ni lati ṣere fun awọn wakati lati gba ohun kan tabi aṣọ kan. 4) Diẹ ninu awọn iṣẹ-ṣiṣe jẹ gidigidi soro lati pari. Mo mọ pe o nilo lati jo'gun owo diẹ, ṣugbọn pẹlu ọna ti o ṣe, o pa ere naa run. Nitori ti mo ni diẹ ninu awọn ireti ti o yoo mu awọn ere, Mo fi 4 irawọ.
Emi ko mọ idi ti MO fi kọlu laipẹ nitori imudojuiwọn tuntun
Mo nifẹ app yii ṣugbọn o kere pupọ ati pe mb ti ga julọ ko dara julọ alagbeka mi idi ti mo fi ṣe igbasilẹ app yii .😔😒😔
Fix rẹ fi eto. Wiwo awọn ipolowo lati gba awọn ere ṣugbọn lẹhin wiwo ipolowo naa o sọ pe ipolowo duro ati pe Emi ko gba awọn ere naa. Nitorina idiwọ
Pipe ere lati pa diẹ ninu awọn akoko. Ṣugbọn idi ohun kan ninu awọn ere ki gbowolori. Ṣaaju eyi Mo ṣe ere naa lojoojumọ ṣugbọn ni bayi nikan 2 tabi 3 ọjọ lẹẹkan.
Ni ibẹrẹ ere nla, o le jẹ irawọ 5 ṣugbọn lẹhinna o bẹrẹ lati lọ si isalẹ nikan. Eyi ni idi: 1. Pupọ awọn glitches ati awọn idun (kii ṣe atunṣe rara) 2. Awọn ihamọ pupọ pupọ (awọn idiwọn ipeja, ati bẹbẹ lọ) 3. Ninu akoonu ere jẹ gbowolori pupọ (awọn aga, ati bẹbẹ lọ). 4. Isakoso itọju ẹru 5. Awọn iṣeduro awọn ẹrọ orin ko bikita Ni ipari, ere yii le ti ni agbara diẹ sii. Eto iṣowo jẹ iru si EA nitorina nireti lati lo owo gidi. Yoo parẹ nigbakugba ni aaye yii.
Haegin Ere yii dara pupọ ṣugbọn diẹ ninu awọn ọpa bii opa idan, ọpa idan nikan le ra lati owo gidi:(Nitorinaa jọwọ haegin ṣe awọn ọpa yii fun owo ere lẹhinna o le fi owo ere 100,00 / awọn irawọ lati gba nitorina jọwọ 🥺 🥺🙏🙏🙏 se fun owo ere Emi o fi irawo 5 si awon ore mi na tun n se ere yi won tun ni isoro to jo bee pls e se opa yi ni owo ere p Pls pls
O dara 👍 gbogbo nkan wa ti a le ṣe. Mo fẹ ohun kan diẹ ti a le fun awọn ọrẹ wa ohunkohun bi:- owo, fadaka, aga,ounje ati be be lo. Nitori ti mo ni ohun ti ore mi fe, ati awọn ti o ni ohun ti mo fe. A fẹ lati paarọ awọn nkan wọnyi, ṣugbọn a ko le .... Ati ki o tun fi awọn aṣọ ẹwu ti o yatọ si Nitorina ni imudojuiwọn titun Mo fẹ nkan wọnyi.
Ere ayanfẹ mi, ṣugbọn lẹhin awọn imudojuiwọn tuntun, awọn iṣẹ akoko-apakan ti o le ṣe fun owo maṣe fa awọn ohun to tọ (ie ri puppy ti o sọnu, ṣugbọn ko si puppy ti o sọnu)
Glitchy. N ni alaidun ṣe ohun kanna leralera. Itaja buruja. Fẹ lati ra fun ile ṣugbọn awọn aṣayan lopin pupọ. Awọn aṣayan buruja.
O jẹ ere ti o wuyi gaan, idanilaraya pupọ, ere ti o lẹwa julọ ni agbaye, ṣugbọn iṣoro kekere kan wa ti gbigba awọn owó ati awọn fadaka lọra, ṣugbọn ere naa lẹwa pupọ ati pe Mo nifẹ imudojuiwọn tuntun ti ere naa. e dupe
Mo fẹ fun ni irawọ 5, ṣugbọn ohun kan wa ti o yẹ ki o ni ilọsiwaju gaan, ipadabọ si iboju akọle nigbati awọn asopọ rẹ buru / o lọra Ko le ṣe “Asopọ ti kuna” lẹhinna tun gbiyanju laisi lilọ pada si iboju akọle, pls mu dara si ọ 'ko wo siwaju sii ọpọlọpọ eniyan tun n sọ pe o yẹ ki o mu ilọsiwaju pada si iboju akọle… ati pe Mo fẹ lati ṣafikun bii nigbati o ba ya aworan kan o le firanṣẹ si iwe iroyin rẹ bi facebook ṣugbọn ninu ere naa
Mo nifẹ ere yii o jẹ iyalẹnu ati pe Mo nifẹ lati rin irin-ajo ninu ọkọ akero ṣugbọn ọkọ akero ko ni awọn ijoko! Yoo jẹ igbadun diẹ sii ti o ba ṣafikun diẹ ninu awọn ijoko ati ṣe iduro ọkọ akero ni ilu ile daradara Mo nifẹ ere yii 😊😊 Awọn irawọ marun nigbati o ṣafikun awọn ijoko naa.
O jẹ ere ti o dara julọ nitori pe o ko ni lati ra ọpọlọpọ awọn nkan o le gba awọn ohun ọsin ati mu awọn ere kekere tabi obby nitorinaa idi ti ere ti o dara julọ ṣugbọn imudojuiwọn pupọ wa ṣugbọn o yẹ ki o ṣe igbasilẹ rẹ.
Mo kaabo Mo nifẹ ere yii gaan, Mo paapaa pe awọn ọrẹ mi lati wa ṣere, ati pe Emi ko ni awọn ẹdun nla ṣugbọn Mo fẹ gaan ki ẹyin eniyan lati ṣafikun awọn aza irun diẹ sii tabi awọn aṣọ, Mo mọ ere tuntun ti o lẹwa ati rii daju pe awọn ẹya tuntun yoo wa. ṣe afikun ṣugbọn jọwọ rii daju pe irun jẹ ọkan ninu wọn!
Nitorinaa ere yii dara julọ Mo fẹrẹ Mu ṣiṣẹ ni gbogbo ọjọ kan bi ko si awọn afikun rara Ati pe awọn ẹja jẹ nla awọn ere Ṣe igbadun pupọ Ati adiye pẹlu awọn ọrẹ nifẹ O 💖 ati pe Mo nifẹ gaan tani awọn ẹja ere yii jẹ awọn ẹja gidi gidi Ati Omiiran Awọn ere ipeja Nibẹ Awọn ẹja wa laileto ṣugbọn awọn imudojuiwọn jẹ pipẹ MO ni lati Duro ọsẹ mẹrin lati wọle si ere naa Ati Lẹhin awọn imudojuiwọn o gba awọn akoko 8 lati tẹle awọn ọrẹ ati aisun pupọ.
Ko si ere idaraya ti gbogbo eniyan, gbongan ile-iwe ati yara kilasi orin kii ṣe apakan ti iṣẹ ṣiṣe ile-iwe ati pe iyẹn jẹ itiniloju. Mo nireti pe iyẹn yoo ṣafikun ni ẹya iwaju ati pe Mo nireti pe nkan yoo wa bi ẹya “isopọ” daradara
Ere ti o dara ṣugbọn maṣe ṣe imudojuiwọn pls ati kekere awọn idiyele ti awọn ọkọ ayọkẹlẹ ati awọn keke pls nitorinaa Emi yoo fun ọ ni awọn irawọ 5 fun imọran nla rẹ.
Niwọn bi mo ti n gbadun ere yii, jọwọ inu mi yoo dun ti wọn ba ṣatunṣe aṣiṣe ti o dide lakoko ti o n gbiyanju lati buwolu wọle, aṣiṣe igba diẹ ti waye, o jẹ didanubi pupọ.
Ere yii jẹ oniyi ṣugbọn o ṣoro lati ni owo ati awọn fadaka… nitorinaa ti a ba le gba apoti curios a le gba owo 50,000 ati awọn fadaka 700 nitorina ti o ba fẹ ki n fun awọn irawọ 5 iwọ yoo ṣe atunyẹwo mi nitorinaa Emi yoo fun ọ 5 ok o ṣeun (^_^)...
Iṣẹ to dara lori awọn imudojuiwọn, Jeki ṣetọju fun awọn ipolowo. O ṣeun. Jẹ ki ibudo gaasi ṣiṣẹ, a le san owo diẹ ninu ere fun idana. Apẹẹrẹ fun oluṣakoso / idana boṣewa fun apoti 2 / lita (afẹfẹ funfun lati eefi) , gaasi “Ere” fun apoti 3 / lita (buluu / eyikeyi awọ 1 ti o ro pe o dara julọ fun rẹ, afẹfẹ lati eefi), gaasi nla fun apoti 5 ( afẹfẹ awọ lati eefi). Ti o ba le ṣe, a nilo iyara iyara ati atọka fun epo (boya igi 8 fun lita 8) nigba ti a wakọ ọkọ ayọkẹlẹ tabi gùn keke naa. 1 lita epo fun ọjọ 1.
Looto nifẹ ere yii…. diẹ sii ju ireti mi lọ Ti o ba ṣee ṣe pe a le funni ni owo… Ati awọn ohun elo diẹ sii nipa awọn ohun ọsin…. Ati pe o kan nifẹ rẹ🥰
Ere yii ni agbara lati jẹ nla. Ṣugbọn itọju ti o wa fun awọn wakati fere lojoojumọ ti to lati ṣe paapaa ẹnikan bi emi ti o fẹran rẹ lati yọ ere naa kuro nikẹhin ko si tun ṣere lẹẹkansi. O jẹ didanubi soooo.
Mo nifẹ ere yii pupọ! ṣugbọn kilode ti MO fi fun irawọ 3 yii nitori gbogbo igba ti Mo ṣii ere yii o ma duro ni ile mi ati nigbakan laggy plss ṣatunṣe eyi
Mo nifẹ bi o ṣe dahun si ijabọ awọn oṣere tabi awọn imọran. Pupọ julọ awọn ere ti Mo ṣe, awọn olupilẹṣẹ ko gba itọju airotẹlẹ nikan fun awọn ọran kan (ni kukuru wọn ko bikita awọn oṣere wọn rara). Sibẹsibẹ, lẹhin awọn oṣu pupọ ti ere yii, Mo fẹ lati beere awọn ibeere. Kini idi ti iwọ yoo ni opin akoko ni ipeja? Fun awọn apanirun? Ṣugbọn kilode ti a yoo ni lati gbe soke o kan lati ni iraye si ailopin? Njẹ o mọ pe awọn apanirun tun le gige iyẹn?
Ere yii jẹ nla pupọ ṣugbọn nibi ni diẹ ninu awọn konsi ati diẹ ninu awọn imọran.so awọn konsi jẹ pupọ ti awọn ohun ti o dara ti o nilo lati sanwo fun lilo owo gidi ati pe o gbowolori gaan ati pe o jẹ pupọ daradara ti o jẹ awọn konsi nikan ti Mo le ronu ni bayi. awọn aba: ṣe ki a le ṣatunkọ ile wa pẹlu awọn ọrẹ wa, ṣafikun awọn iṣẹ lati jo'gun owo, ati ile ounjẹ kan ninu ere. o ṣeun fun kika atunyẹwo yii Mo daba pe o yẹ ki o lọ ṣe ere naa o dabọ!
Nitorinaa, Ere yii jẹ ikọja ṣugbọn Mo fun ni irawọ 4 bcz diẹ ninu awọn igba ti o glitches ati didanubi rẹ. Nigbati mo gbiyanju lati teleport ọrẹ mi ni ile-iwe o nigbagbogbo fihan aṣiṣe o yẹ ki o ṣatunṣe glitch yii ki o wa pẹlu awọn aṣọ diẹ sii ṣugbọn o yẹ ki o jẹ olowo poku diẹ. Ko si ohun miiran Mo kan fẹ awọn ayipada wọnyi ni isinmi ere ohun gbogbo jẹ oniyi.
Ere yii dun ṣugbọn aisun rẹ nigbati MO ṣere pẹlu awọn ọrẹ mi😆
Olùgbéejáde náà di oníwọra, ó máa ń tún àwọn ohun kan ṣiṣẹ́ lórí ṣọ́ọ̀bù náà tí owó gidi kan lè rà lọ́wọ́ àwọn ọmọdé kò lè ní láti ra. Pupọ ti ẹrọ orin di alagbe ere ati pe ẹnikan ti o binu tẹlẹ kan bu si oju rẹ ti o bẹrẹ ṣagbe ṣugbọn nigbati o ko ba le fun nkankan, wọn bẹrẹ lati sọ awọn ọrọ eegun si ọ. O rẹ mi lati ya awọn sikirinisoti ati awọn ẹrọ orin iroyin.